Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần phát triển Nam Việt là nhà phân phối của hãng nồi cơm điện Cuckoo hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, đến nay Công ty đã phát triển trên các lĩnh vực trọng tâm sau:

  • Chuyên phân phối (bán buôn, bán lẻ) sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo nội địa Hàn Quốc.
  • Sửa chữa, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật về nồi cơm điện.
  • Cung cấp và thay thế linh kiện sản phẩm nồi Cuckoo chính hãng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu và mang về Việt Nam những dòng sản phẩm điện tử cao cấp, đa dạng hàng đầu Hàn Quốc. Bởi chúng tôi hiểu, chúng tôi chỉ thành công khi thấy khách hàng của mình hạnh phúc.

Nguyên tắc hoạt động

Quan tâm đến chất lượng bữa cơm của gia đình Việt, tất cả sản phẩm, linh kiện nồi cơm điện Cuckoo đều được Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cam kết hàng chính hãng 100%, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo – tận tình.

Liên hệ

Showroom: Số 11, ngõ 71 Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0931 66 66 38 – 0906 43 22 88

Website: https://cuckoo.vn

Fanpage: http://facebook.com/cuckoo.vn.

Trân trọng và hợp tác!

 

cam kết của chúng tôi

 

Tất cả hàng hóa Nồi cơm điện Cuckoo và linh kiện kèm theo đều được nhập khẩu chính thức từ thị trường Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng chính uy tín trên 10 năm phân phối và chính sách bảo hành, cam kết hỗ trợ trọn đời sản phẩm tại Việt Nam.

 

 

Với mục tiêu mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm Nồi cơm điện Cuckoo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm ở mức hợp lý so với giá thành nhập khẩu, và giá bán tại thị trường Việt Nam

 

 

Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, bao gồm từ các sản phẩm chính hãng Cuckoo có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý đến dịch vụ bảo hành dài hạn, hỗ trợ 24/7 cũng như các linh phụ kiện chính hãng thay thế luôn sẵn sàng.